Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Than xử lý nước là chất được cấu tạo quan trọng từ cacbon, có nhiều dạng khác nhau như dạng hạt, dạng viên, dạng bột. tùy từng loại mà có thể áp dụng cho các mục đích khác nhau. Sở dĩ than lọc nước đạt được những điều trên là do diện tích tiếp xúc bề mặt lớn nên được áp dụng quan trọng cho việc hấp phụ các chất khác.


Diện tích bề mặt của than là rất lớn khoảng từ 400 - 2000 m2/g. Bề mặt riêng rất lớn này là hệ quả của cấu trúc xơ rỗng mà quan trọng là do thừa hưởng từ nguyên liệu hữu cơ xuất xứ, qua quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí. Phần lớn các vết rỗng - nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh và chúng đóng vai trò các rãnh chuyển tải (kẽ nối). than lọc nước thường được tự nâng cấp (ví dụ, tự rửa tro hoặc các tạp chất tráng mặt), để lưu giữ lại được những thuộc tính lọc hút, để có thể thấm hút được các phụ gia đặc trưng như tạp chất kim loại.

Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than làm sạch nước còn ở phương diện nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sản xuất rẻ (được tạo từ gỗ và nhiều phế chất hữu cơ khác như từ vỏ, xơ dừa, trấu, tre). Chất thải của quá trình chế tạo than xử lý nước dễ dàng được tiêu hủy bằng phương pháp đốt. Nếu như các chất đã được lọc là những tạp chất kim loại thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.

Than lọc nước xử lý nước giếng khoan ở đây được cấu tạo chủ yếu từ gáo dừa bến tre. sau đó được đúc lại dưới dạng thanh để thuận tiện cho quá trình vận chuyển và áp dụng.
CÔNG DỤNG than hoạt tính xử lý nước cấp GIẾNG KHOAN:
Xử lý nước cấp máy, lọc nước giếng khoan
Lọc khí phòng sơn
Xử lý nước giếng khoan
Xử lý nước làm riệu, bia
Áp dụng trong ngành dược phẩm, bánh kẹo

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...