Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
- Kích thước hạt lọc: 1.0mm - 2.0mm
- Tỉ trọng Kg/m3: 1500kg/ m3
- Bề mặt bên ngoài: Hạt cứng màu nâu đen, khô rời.
- Nhiệt độ làm việc: 10 – 70oc
- Khoảng PH làm việc: 2 -11
- Xử lý triệt để chất lượng nước ô nhiễm Sắt ( phèn ), Mangan, Asen, H2S, Thủy ngân, kim loại nặng, các cặn bả huyễn phù...
- Lọc nước cấp có nhiều cặn màu vàng, mùi tanh.
- Ứng dụng: lọc nước giếng khoan , giếng khơi, nước sông.
- Thiết bị: Dùng cho bình lọc nước hoặc hệ thống xử lý nước .
- Qui cách đóng bao: 25kg/bao.


Áp dụng :
- Đây là vật liệu chủ đạo ứng dụng trong công nghệ lọc nước giếng khoan , giếng khơi bị nhiễm nhiều các kim loại nặng ( một số nơi gọi là nước nhiễm phèn).
- chất lượng nước sau khi qua lọc không màu, không mùi, không vị các chỉ tiêu đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt ăn uống của Bộ y tế.
Chú ý:
Hạt filox là loại hạt được thị trường trong và ngoài nước rất ưa chuộng vì có hàm lượng MnO2 cao, cho phép xảy ra các phản ứng loại bỏ Fe , Mn, As, hàm lượng MnO2 có thể đạt đên 98%
Các nghiên cứu trong nước nói về hạt filox khá nhiều, mong quý khách bớt chút thời gian để tham khảo thêm về tác dụng của loại hạt này. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu loại hạt này trên mạng để tìm hiểu xem thế giới đã viết gì về nó.

Hiện tại, trong các cửa hàng lọc nước cấp còn rao bán các vật liệu như MQ.. hay MS.. là hàng VN, được đóng mác lại, quý khách không thể tìm được ở đâu trên thế giới có các loại như trên, mong khách hàng là những người mua hàng thông thái!

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...