Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Gáo dừa nguyên liệu được cung ứng trực tiếp từ các cơ sở sơ chế dừa trái nhỏ hoặc từ hệ thống thương lái. Nguyên liệu gáo dừa được phân cấp chất lượng khác nhau chủ yếu theo các tiêu chí cảm quan như độ già của dừa, ẩm độ, độ dày của gáo, màu sắc. Giá của nguyên liệu loại một và nguyên liệu loại hai chênh nhau khoảng 10-20%.


Bình thường, nguyên liệu được tính bằng tấn, và cơ sở đốt than mua từ những mối hàng quen biết lâu năm (chiếm trên 90% nguyên liệu) và mua từ các ghe vãng lai (chiếm dưới 10%). Mỗi cơ sở có từ 2 đến trên 10 đầu mối cung ứng thường xuyên và nhiều mối vãng lai. Việc mua kinh doanh gáo dừa với những mối quen biết lâu năm tương đối thuận lợi và đảm bảo nguồn hàng ổn định. Phương thức thanh toán chủ yếu vẫn là mua đứt kinh doanh đoạn, thanh toán bằng tiền mặt, ít khi gối đầu hoặc trả chậm. Giá kinh doanh là do hai bên tự thương lượng theo mức giá thị trường từng thời điểm.

Các doanh nghiệp thu gom, nghiền sàng mua than gáo dừa từ các cơ sở thiêu kết nhỏ, hoặc các cơ sở vệ tinh. Thông thường, một doanh nghiệp thu gom nghiền sàng sẽ có từ 10 đến trên 100 điểm thiêu kết than gáo cung cấp nguyên liệu làm vệ tinh. Các cơ sở vệ tinh này phân tán khắp nơi trong tỉnh Bến Tre.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...