Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Bây giờ môi trường ngày càng ô nhiễm khiến chất lượng nước bị suy thoái trầm trọng ,do đó máy lọc nước là thiết bị sức khỏe không thể vắng mặt đối với con người. máy lọc nước cung cấp nguồn nước lọc tinh khiết hằng ngày cho các hộ dân, do hoạt động thường gặp nên việc thay lõi định kỳ là vô cùng cần thiết nhằm chắc chắn nguồn nước đầu ra được tốt nhất.

Lõi lọc nước là thiết bị trung tâm và gần như chi phối mọi hoạt động của toàn bộ cơ chế xử lý trong máy xử lý nước, đồng thời lõi lọc nước cũng là phần tiêu hao và cần thiết phải thay thế lõi lọc định kỳ vì nó quyết định đến nguồn nước đầu ra cũng như độ bền của máy xử lý nước.


Mỗi loại máy xử lý nước đều quy định thời hạn đổi mới cản lọc dựa vào vật tư cấu thành và nhiệm vụ riêng biệt của mỗi loại cản lọc từ đó quyết định đến nguồn nước lọc đầu ra.Thông thường bộ lọc ở máy lọc nước Nano chia làm 3 loại :

Một là lõi lọc thô quy định lọc những tạp chất, bụi bẩn lơ lửng hoặc những hợp chất hữu cơ có kích thước tương đối lớn mà mắt thường có thể phát hiện.Hai là cản lọc tìm phương pháp xử lý vô cơ quy định việc tìm phương pháp xử lý Mangan, asen, các tạp chất kim loại và cân bằng độ cứng tích hợp lọc thô diệt khuẩn tầng 2 và tạo lắng chống tắc.Ba là lõi lọc tìm phương pháp xử lý hữu cơ và vi sinh gồm vi khuẩn virus có hại, xử lý amoni, hữu cơ và clo dư thừa trong nước tích hợp lọc thô và diệt khuẩn tầng 3 và tạo lắng và chống tắc. Đối với nước máy thời gian thay lõi là 18 tháng, còn với nước giếng khoan là 12 tháng.

Nguyên nhân cần thiết phải thay lõi lọc là do thời gian cản lọc hoạt động suốt ngày thường xuyên sẽ làm cho nó bị tiêu hao và đến một khoảng thời gian nhất định chúng ta cần thay lõi mới thì máy mới có thể hoạt động tốt nhất cho ra lượng nước tinh khiết nhất.

Tác hại của việc không thay thế cản lọc đúng hạn quy định:

Không thay lõi lọc nước đúng thời gian quy định trước hết sẽ làm hại tuổi thọ của máy xử lý nước do phải hoạt động trong thời gian dài không được bảo trì.Hiện tượng máy có tiếng kêu, có tiếng động lạ từ máy do nước chảy chậm, tắc nước kéo theo đó sẽ làm cho nước sau lọc bị vẩn đục hoặc không được trong, có mùi lạ như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến tinh thần tốt con người. Do đó nếu không thay lõi lọc thường xuyên nước đầu ra thậm chí sẽ bẩn hơn lúc chưa lọc.

Trên đây là những lý do bạn nên đảm bảo an toàn lõi lọc nước và thay thế thường gặp cũng như Tai hại khôn lường nếu như chúng ta không cần quan tâm đến thời gian vận dụng lõi lọc nước bạn nên biết để đảm bảo máy lọc nước của gia đình hoạt động tốt, bền và chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, bảo vệ tinh thần tốt cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...