Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Thị trường đầu ra hiện nay của các cơ sở đốt than gáo dừa là các doanh nghiệp xay than, thị trường này chiếm gần như 99% sản lượng đầu ra. Một tỉ lệ nhỏ than loại thải than vụn được vận dụng làm than đốt tại địa phương. Mỗi cơ sở than thiêu kết đều có mối liên hệ chặt chẽ và lâu dài với một mối doanh nghiệp nghiền sàng than hạt.


Thị trường đầu ra của các doanh nghiệp xay than bao gồm thị trường là các doanh nghiệp sản xuất than hoạt tính trong nước và thị trường Trung Quốc.Theo số liệu của Cục Thống kê Bến Tre, năm 2009 Bến Tre xuất khẩu 16,5 ngàn tấn than thiêu kết, trong đó thị trường Trung Quốc chiếm 98,8% khối lượng này. Năm 2006, tổng công suất chế biến than các loại của Bến Tre là 25 ngàn tấn, sản lượng thực tế 18 ngàn tấn (theo Sở Khoa học và Công nghệ Bến Tre, 2011). Trong khi đó, năng lực chế biến than xử lý nước của công ty Pica là 6.000 tấn/năm (công suất đã lắp đặt) và công ty Trà Bắc là 4.000 tấn/năm; tương đương lượng than gáo dừa nguyên liệu 30 ngàn tấn/năm. bây giờ, công suất thực tế của hai công ty trên chỉ đạt dưới 50% công suất lắp đặt.

Thị trường tiêu thụ than xử lý nước quan trọng là các nước tăng trưởng. Công ty Pica xuất khẩu 100% sản lượng sản phẩm sản xuất ra được chuyển về công ty mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...