Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Bây giờ theo trào lưu phát triển công nghệ mới, công nghệ Nano cũng đang được áp dụng vào trong lãnh vực xử lý nước. Các nhà khoa học đề xuất công nghệ làm sạch nước nano làm giải pháp để giải quyết vấn đề nước sạch. Bài viết này của chúng sẽ giúp quý khách hiểu được 2 vấn đề: So sánh phương pháp lọc nước Nano với công nghệ làm sạch nước RO và trả lời cho câu hỏi: máy lọc nước RO Nano Geyser có hiện đại không!
Đã có rất nhiều giải pháp kỹ thuật được đưa ra để giải quyết vấn đề trên. 1 Trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực lọc nước trên thế giới trong những thập niên gần đây là công nghệ lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis) với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người có thể lọc tất cả các vi khuẩn đọc hại cũng như các tạp chất trong nước(và người ta còn gọi màng lọc RO là thận nhân tạo). Do nhà khoa học ORIRAJIN người Mỹ phát hiện năm 1950.

Ban đầu công nghệ này quan trọng áp dụng trong mục đích lọc nước cấp phục vụ con người du hành vũ trụ (tuần hoàn thiết bị nước trong tầu con thoi, khoa học vũ trụ). Sau này nó được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác, như trong y tế là vận hành thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, cho công nghiệp sản xuất vi mạch điện tử (nước siêu tinh khiết).

đặc biệt các vùng đất nhiễm lợ hay không có nước ngọt, các tầu đi biển dài ngày không thể vắng mặt sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ thấm thấu ngược để xử lý nước cấp mặn thành nước ngọt và bây giờ là sử dụng cho nước uống hàng ngày như sản phẩm nước uống đóng chai đóng chai quen thuộc.

Công nghệ nano có thể là câu trả lời để đảm bảo 1 nguồn cung cấp nước uống an toàn giá cả rẻ, cho những khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn hán định kỳ hay ở những nơi nguồn nước bị suy thoái tràn lan. Trong công trình tài liệu được công bố trên nhiều thông tin đại chúng hiện nay.

Hiện nay tại VN đã có sản phẩm máy lọc nước RO công nghệ Nano Geyser do Nga sản suất, mặc dù sản phẩm chưa ứng dụng nhiều nhưng cũng đã gây nhiều sự cần quan tâm của người sử dụng vì nó là công nghệ mới và công nghệ này đã chứng minh hiệu quả lọc nước tối ưu. Phương pháp làm sạch nước Nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các phụ gia hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước.

Thế nhưng về mặt công nghệ các nhà khoa học còn đang ca ngợi tính chất vượt trội của công nghệ Nano trong làm sạch nước là không lọc hết hoàn toàn (tinh khiết như máy RO) mà vẫn để lại 1 lưu lượng chất khoáng có ích cho toàn thân.

máy lọc nước Nano Geyser có hiện đại không?
bây giờ, máy lọc nước Nano đang bán rất vận hành, phương pháp làm sạch nước Nano đang dần trở thành xu thế trong việc lọc nước bởi những Ưu điểm tuyệt vời của nó. Công nghệ lọc Nano được biết tới ở VN nhiều nhất là công nghệ làm sạch nước Nano của Liên Bang Nga, áp dụng trong thiết bị lọc nước Nano Geyser.

Máy lọc nước Nano Geyser là hệ thống xử lý nước duy nhất tại Nga nhận được giấy chứng nhận tương thích theo hệ thống GOST R:

– GOST R 51232-98 (Nước uống)

– GOST R 51871- 02 (Thiết bị lọc nước)

– Sanpin hai.1.4.1074 (Nước uống)

Máy lọc nước RO Geyser tiêu diệt tất cả vi trùng và Virus, xử lý nước bằng biện pháp lọc bỏ các chất cặn bẩn không có lợi, clo dư, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hạt lơ lửng, độ cứng thừa dư và điều chỉnh hàm lượng khoáng chất lẫn trong nước.

Nước sau khi qua hệ thống lọc đều đạt tiêu chuẩn sử dụng cho ăn uống của Bộ Y Tế Việt Nam: QCVN 01-2009/BYT – quy chuẩn quy định về chất lượng nước dùng cho ăn uống và QCVN 06-2010/BYT – quy cách quy định tiêu chuẩn nước uống đóng chai, đóng bình và dùng uống trực tiếp. Như vậy nước sau khi qua lọc bộ lọc Geyser sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...