Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

1 chiếc máy lọc nước tốt cần có các chức năng như lọc căn, tìm phương pháp xử lý mùi, lọc kim loại, làm mềm nước và tránh tái nhiễm khuẩn… Mua máy lọc cho gia đình hay cơ quan bạn nên xác minh các yếu tố này.
máy lọc nước tốt phải tìm phương pháp xử lý được các chất cặn, bẩn
Bất cứ thứ nước nguồn nào cũng tồn tại những tạp chất mà mặt thường có thể phát hiện được. Bụi bẩn, đất cát và vô số những loại cặn khác lơ lửng tồn tại trong nước. Chỉ cần múc một cốc nước bạn sẽ thấy những chất này được lắng lại dưới đáy.
máy lọc nước hiện đại phải xử lý được các chất cặn, bẩn

thiết bị lọc nước tốt được thiết kế với thiết bị lọc thô đầu tiên có tác dụng lọc bỏ chất chặn có kích thước lớn. Qua màng lọc này nước đạt độ trong hơn rất nhiều vì không còn những bụi bẩn lơ lửng bên trong.

máy lọc nước tốt phải xử lý mùi kỳ diệu

Có hai Nguyên do khiến nước có mùi. Thứ nhất do nước bị suy thoái. Nước nguồn gần khu vực khu công nghiệp bị rác thải nhiễm vào hoặc nước giếng khoan có mùi tanh, khó chịu. Nếu trực tiếp dùng chất lượng nước này mà không qua máy lọc sẽ rất khó chịu. Dù bạn đã nấu chín cũng không làm mất đi mùi này.

Nguyên do thứ 2 khiến nước có mùi là do chúng ta dùng quá nhiều Clo để lọc. Bởi vậy, khiến nước bị nồng mùi. Đó là chưa kể đến việc lượng Clo nhiều còn ảnh hưởng đến tinh thần tốt con người. Chỉ có dòng máy lọc nước tích hợp với màng lọc than lọc nước mới tìm phương pháp xử lý được mùi hiệu quả.

máy lọc nước RO tốt phải tìm phương pháp xử lý được các tạp chất bên trong

Lượng nước mà chúng ta dùng ngày càng bị suy thoái cao. Tất nhiên, mức độ suy thoái ở mỗi khu vực sẽ khách nhau. Lưu lượng tạp chất bên trong nhiều. Ví dụ như kim loại nặng, chì, kẽm…Mức độ suy thoái này sẽ là Nguyên nhân gây hàng loạt các bệnh. Nguy hại hơn, đây là nguồ gốc của ung thư.

thiết bị lọc nước tốt có nhiệm vụ diệt khuẩn, loại bỏ hóa chất độc hại nhờ lõi lọc Aragon, hay màng UF. Đây là lý do bạn cần dùng đến máy lọc nước.

thiết bị lọc nước xịn cần có những nhiệm vụ gì?

thiết bị lọc nước xịn có nhiệm vụ làm mềm nước

Nhờ có Cation, Resion trong máy lọc nước mà các chất cứng được làm mềm, tức là nước chứa ít hoặc không chứa Ca++ và Mg++. Điều này vừa đem đến chất lượng nước đảm bảo an toàn lại giúp cho thiết bị lọc được bảo vệ xịn nhất.

thiết bị lọc nước xịn có nhiệm vụ tránh tái nhiễm khuẩn

Nhờ mà lọc UF lọc khuẩn hoặc lõi Nano silver diệt khuẩn nên hạn chế được nước bị tái nhiễm. Sau khi xử lý nước cấp có thể dùng trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...