Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Định nghĩa về nước ion life
Nước ion life là thứ nước được phát hiện ra dựa trên công nghệ điện giải tiên tiến của Japan. Thực chất nước ion life được sản xuất theo dây chuyền điện phân tương tự như nước ion kiềm, được đóng bình và được gọi với tên là nước ion life. Nước ion life có nhiều tác dụng đối với tinh thần tốt con người. Nước ion kiềm đã được áp dụng rộng rãi như nước sinh hoạt tại các nước phát triển như nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ … qua hàng chục năm qua. Tuy nhiên, ở VN trong thời gian gần đây loại nước uống này mới được biết đến và đang dần chinh phục người tiêu dùng VN.

Nước ion life là gì?

Tác dụng kỳ diệu của nước ion life đối với toàn thân
Sở dĩ loại nước uống này được ưa chuộng như vậy là do tính năng sử dụng của nước đối với tinh thần tốt con người. Rất nhiều nghiên cứu đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng nước ion kiềm có lợi đối với sức khỏe con người. Các nhà khoa học cũng đã công nhận tác dụng tích cực của loại nước này trong ngăn ngừa và phòng chống các căn bệnh nan y như ung thư.

Nước ion kiềm có nhiều tác dụng đối với tinh thần tốt
Tác giả cuốn sách “Lão hóa ngược” Sang Whang cho biết “sự tích tụ các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Thế nhưng, nếu uống định kỳ, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ của các chất thải axit”. Tiến sỹ Leonarrd Horowitz viết “các nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng những người uống nước kiềm (pH) cao hơn sẽ phòng được nhiều nhiều loại bệnh tật… Sau khi phân tích tất cả các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn và các yếu tố bên ngoài, uống nước với độ pH trong khoảng 9.0 – 10.0 là lý tưởng.” Và rất nhiều những đánh giá, kết quả từ các chuyên gia khác cũng khẳng định lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Nước ion kiềm giúp cải thiện các nhiệm vụ của các cơ quan nội tạng. Nước ion kiềm giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn. 1 Lợi ích có thể thấy ngay sau vài lần vận dụng nước ion kiềm là cải thiện kỹ năng tiêu hóa trong toàn thân. Nước ion kiềm còn giúp giải độc cơ thể do quá trình đào thải các chất thông qua hệ tiêu hóa bị tác động bởi loại nước uống này.

Ngoài ra, nước ion có tác động rất nhiều trong công cuộc hạn chế và phòng chống căn bệnh ung thư. Các loại thực phẩm độc hại, môi trường suy thoái, nguồn nước uống bẩn là những Nguyên nhân gây ra ung thư thông dụng ở Việt Nam. Nước ion kiềm vào cơ thể có tác dụng làm cân bằng axit, tác nhân gây ra ung thư trong toàn thân. Hơn nữa, nước kiềm còn làm cân bằng độ pH, làm cho máu dễ dàng lưu thông, oxy lên nào cũng dễ dàng hơn.

Nước ion kiềm giúp hạn chế, hỗ trợ điều trị ung thư
Đối với những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, nước ion kiềm cũng có kỹ năng làm giảm các triệu chứng, lượng đường trong máu cũng giảm xuống đáng kể. Bên cạnh đó, nước ion kiềm còn làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Các gốc tự do và các axit sẽ bị đào thải ra ngoài thông qua quá trình hoạt động của cơ thể nhờ vào nước ion kiềm.

Đối với bệnh xương khớp, nước ion kiềm cũng góp phần ngăn ngừa, phòng chống loãng xương, gãy xương ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, uống nước ion kiềm cung cấp thêm canxi giúp cho quá trình phát triển xương được hoàn thiện hơn, do đó làm tăng chiều cao và thể chất.

Nước ion kiềm giàu hydro còn là một loại hợp chất chống oxy hóa cao. Các gốc tự do là Nguyên do làm đứt gãy những liên kết trong tế bào, làm cho các tế bào không có kỹ năng tái sinh và dần dần bị tổn thương và mất đi. Do đó, các chức năng trong cơ thể người không thể hoàn động Thông thường do phân hủy lượng tế bào. Những phân tử nước ion kiềm làm trung hòa các gốc tự do, là chất chống oxy hóa, ngăn lại hiện tượng lão hóa cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...