Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Với mức độ suy thoái trầm trọng như hiện nay thì máy lọc nước là là một người bạn rất cần thiết cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, người sử dụng lại có một số suy nghĩ sai lầm về máy lọc nước đầu nguồn này.

- hệ thống lọc thô đầu nguồn là không cần thiết, khi đã có máy lọc nước uống đóng chai. Mọi người đã mắc sai lầm khi chỉ quan tâm đến nước ăn uống mà bỏ qua nước sinh hoạt.

Dưới tác động của hoạt động sản xuất, sinh hoạt, chất lượng nước ngày càng bị suy thoái trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nước không còn tinh khiết mà tồn tại nhiều chất cặn bẩn như: sắt, mangan, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, asen… những chất này có thể đi qua nguồn nước và đi vào cơ thể. Để bảo vệ tinh thần tốt của bạn và các hệ thống gia đình, bạn nên lắp đặt bộ lọc thô đầu nguồn.

- Chế độ hệ thống lọc là tự động, người sử dụng không cần quan tâm đến.

Nhiều hệ thống lọc đầu nguồn là chế độ bán tự động nên việc xục xả vật tư vẫn do người sử dụng làm, liên tục 1 tuần một lần.

- Không cần thay vật tư lọc nước và có thể tái áp dụng

phụ gia chính của vật liệu ngành nước là: cát, sỏi thạch anh, mangan, than lọc nước, than gáo dừa. Khi vật liệu đã bám cặn lâu năm, không thể xục rửa được, hiệu quả lọc sẽ không còn. Ngoài ra, than lọc nước, than gáo dừa có tác dụng lọc bỏ vi trùng, khử mùi cho nước cũng không còn tác dụng. Thường xuyên 2 năm thì nên thay lõi vật liệu 1 lần.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...