Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Sản phẩm làm sạch nước của thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam.
Máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui được sản xuất trong dây chuyền khép kín tại nhật bản, ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến do tập đoàn Mitsubishi nghiên cứu và tăng trưởng trong suốt hơn 30 năm qua.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui là công nghệ tiên tiến độc quyền được cấp bằng sáng chế của Japan.
Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui được cấp bằng sáng chế của Japan.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Chemical Cleansui giới thiệu các dòng sản phẩm đa dạng tương xứng với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng như máy lọc nước RO lắp tại vòi, xử lý nước cấp lắp trên và dưới bồn rửa hoặc tại vòi sen, xử lý nước điện giải ion kiềm.

Bên cạnh đó là dòng máy lọc nước RO thương mại với công suất lọc lớn, sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, spa… Tất cả sản phẩm đều được Công ty TNHH Hải Li nhập khẩu nguyên chiếc.
Mitsubishi Chemical Cleansui cung cấp chất lượng nước khoáng tự nhiên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

tiêu chuẩn nước máy sau khi được lọc bằng máy lọc nước RO Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bởi các tổ chức uy tín quốc tế và các cơ quan có thẩm quyền ở VN. Thiết bị có thể lọc bỏ các chất cặn bẩn có hại, trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết và có thể uống trực tiếp tại vòi.

Cô Naomi Fukai – đại diện kinh doanh của hãng Mitsubishi Chemical Cleansui cho biết, với 30 năm sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước cho nhiều quốc gia, Mitsubishi Chemical Cleansui kỳ vọng sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Hiện, Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam có hai showroom chính tại TP HCM, Hà Nội và các trạm dịch vụ và hệ thống bảo hành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation là công ty thuộc tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings Group được thành lập từ năm 1950 với vốn đầu tư hơn 50 tỷ yên. Hiện, công ty có gần 10.000 nhân viên, doanh thu năm 2016 đạt hơn 540 tỷ yên.

Mỗi năm, Mitsubishi Chemical Cleansui bán ra hơn 5 triệu sản phẩm với gần 2 triệu thiết bị lọc được thay thế tại thị trường Nhật. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...