Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Máy lọc nước Nano Geyser vẫn còn là 1 ẩn số đối với bạn? Bạn muốn tìm hiểu để chọn mua sản phẩm này? Đừng bỏ qua những vấn đề cơ bản dưới đây:

máy lọc nước RO Nano Geyser nguồn gốc ở đâu?

Đây là dòng thiết bị lọc nước nhập khẩu chính hãng từ Nga, áp dụng công nghệ lọc Nano thông minh. Thương hiệu Geyser ra đời từ sớm và thể hiện được những Điểm mạnh vượt trội trong Quy trình lọc nước sinh hoạt.

máy lọc nước RO Nano Geyser có gì vượt trội so với các dòng máy khác?

- Quá trình xử lý của thiết bị lọc nước Nano Geyser không chỉ loại bỏ tạp chất như: cát, rong rêu… mà còn lọc bỏ cả tạp chất mắt thường không tìm thấy như: sắt, clo, chì hay chất phóng xạ…

- Máy Tiết kiệm giá thành tối đa vì không cần dùng điện.

- thiết bị bình chứa nước cùng màng lọc có tính diệt khuẩn cao giúp nước được lọc đảm bảo chất lượng đảm bảo an toàn.

- Nước sau khi lọc uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. Ngoài chức năng lọc sạch máy còn cân bằng khoáng chất bên trong.

- Dù nguồn nước của bạn là như thế nào thì chiếc máy này cũng có thể lọc sạch và kỳ diệu.

máy lọc nước Nano Geyser có mấy lõi lọc?

Là dòng thiết bị lọc nước Nano Geyser hiện đại, hệ thống này được hoàn thiện với 4 lõi lọc nước thông minh, tích hợp kỹ năng lọc sạch và diệt khuẩn. Qua 1 chu trình lọc khép kín nước bằng cách xử lý hoàn toàn các vi trùng độc hại.

thiết bị lọc nước Nano Geyser có thể lắp đặt ở đâu?

Thiết kế của chiếc máy này cho phép bạn có thể lắp đặt ngay dưới chậu rửa. Ngoài ra có thể chọn loại máy lọc phụ trợ 1 tủ riêng vừa thẩm mỹ lại tiện dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser có bền không?

Nếu nói tới độ bền vững thì không có máy lọc nước nào sánh được với dòng máy cơ, tức là không cần đến điện để duy trì hoạt động. Quá trình áp dụng không có bất kỳ 1 sự cố hỏng hóc nào. Đặc biệt với Nano Geyser, chất liệu cấu tạo bền vững, khả năng chống gỉ sét ăn mòn của các tạp chất cao. Máy vừa đem đến thẩm mỹ, không lo ảnh hưởng đến tiêu chuẩn nước và độ bền bỉ lại đáng ngạc nhiên.

Đánh giá chung thì máy lọc nước RO Nano Geyser là một trong những dòng sản phẩm đứng top đầu bây giờ.Với các gia đình hay văn phòng thì chiếc máy này ngày càng trở nên quen thuộc. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tinh thần tốt của mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...