Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Oray là tập đoàn hóa chất lớn của Japan. Từ nền tảng là các ngành hóa sinh, hóa polimer, hóa hữu cơ, TORAY đang dẫn dắt ngành công nghệ Nano, tích cực ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Thành lập từ tháng Giêng năm 1926, TORAY liên tiếp thành công trong các lãnh vực vải, sợi, nhựa và hóa chất. Những thập niên gần đây, tên tuổi TORAY nổi bật trong các ngành công nghệ cao như Tin học, Y học, Dược phẩm, Môi trường, vật liệu Nano...

Các loại màng lọc của TORAY đã được thế giới công nhận về chất lượng, đuợc ứng dụng rộng rãi trong các máy chạy thận, lọc máu, lọc nước.

TORAYVINO là một máy lọc nước RO gia dụng của Toray trên cơ sở màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than làm sạch nước cao cấp. Máy lọc này tuy rất nhỏ gọn nhưng đảm bảo lọc bỏ clo thừa, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và vi ô nhiễm khác. Dòng sản phẩm lọc nước gia đình này được kinh doanh dưới thương hiệu Torayvino, được thiết kế để kết nối trực tiếp với vòi nước. Các model TORAYVINO vượt qua tất cả 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn do JIS quy định đối với lọc nước cấp gia đình.
Thông số kỹ thuật:

Tốc độ lọc: một lít/ phút

Tuổi thọ: 500 lít nước (theo tiêu chuẩn Nhật Bản)

Dễ dàng tháo lắp, nhỏ gọn, rất thuận tiện khi đi du lịch.

Với tư cách là Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống, thiet bi loc nuoc và xử lý nước phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt ở hộ dân cư, gia đình, trường học, ... GREENSOL hy vọng sẽ là cầu nối thân thiết trong giải pháp nguồn nước và sức khỏe để làm cuộc sống con người ngày càng chất lượng hơn theo nhịp sống của xã hội ngày một phát triễn.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...