Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

Nhắc đến những hệ thống cấp nước xịn không thể không kể đến thiết bị lọc nước tinh khiết RO. Hệ thống áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến, loại bỏ tạp chất độc hại, mang đến chất lượng nước sạch trong, vệ sinh

Như chúng ta đã biết nước là phụ gia vô cùng quan trọng không thể vắng mặt trong đời sống. Nhưng với thực trạng suy thoái nguồn nước ngầm đáng báo động như bây giờ thì nguồn nước uống và sinh hoạt cũng chịu những tác động tiêu cực.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nước sạch dùng trong cuộc sống thường ngày, tìm phương pháp xử lý nước tinh khiết đang trở thành 1 trong những lĩnh vực rất được quan tâm.

hệ thống lọc nước tinh khiết RO

hiện nay, hệ thống xử lý nước tinh khiết RO đang được người tiêu dùng vận dụng phổ biến tại nhiều nơi. Thiết bị xử lý nước RO áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược.

hệ thống lọc nước tinh khiết RO là thiết bị như thế nào?

Đây là công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến, áp dụng màng siêu lọc có khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001micron, có thể loại bỏ được 99,9% vi khuẩn,virus trong nguồn nước, giúp lọc bỏ lắng cặn, rong rêu, chất cặn bẩn, hợp chất hữu cơ, tạp chất kim loại độc hại… mang đến nguồn nước thành phẩm sạch trong, đảm bảo an toàn.

màng lọc RO gồm nhiều lớp mỏng hoặc các tấm phin được cuộn với nhau, tạo cấu hình dạng xoắn ốc. Các vật liệu của màng lọc là cơ cấu “nửa thấm”, cho phép phân tử nước đi qua, còn các chất rắn hòa tan khác sẽ bị giữ lại. Khi các nguồn cấp vượt qua dòng nước trên bề mặt màng lọc, các phân tử nước xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng, xung quanh bề mặt xoắn ốc, dồn các tạp chất suy thoái lại, tự rửa bề mặt của lớp màng, đẩy các chất suy thoái theo đường thải ra ngoài, chỉ giữ lại chất lượng nước sạch trong, tinh khiết.

Nước lọc tinh khiết RO

Bên cạnh đó, các dòng máy hiện đại ngày nay còn tích hợp thêm các lõi lọc nước tạo khoáng, bổ sung khoáng chất, vi lượng cần thiết hiện đại cho sức khỏe, ổn định PH, tăng vị ngọt tự nhiên cho nước… Theo đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nguồn nước sau lọc qua hệ thống lọc nước RO.

Nhìn chung, thiết bị xử lý nước tinh khiết RO phù hợp với nhiều nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi… mang lại giá trị áp dụng cao trong việc xử lý nước sạch.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...