Công Ty TNHH GREENSOL với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu - ứng dụng công nghệ mới và tiên tiến vào kỹ thuật xử lý nước và môi trường.
locnuocgiengkhoan.info Hotline: 028 6680 3136

bây giờ, ứng dụng của công nghệ nano được phát triển rất rộng rãi từ vật tư xây dựng, sản phẩm tiêu dùng đến y tế, điện tử. Và ngày nay, công

nghệ Nano còn được áp dụng trong thiết bị máy lọc nước RO. Vậy nó có tác dụng như thế nào? Lợi ích ra sao khi ứng dụng trong bộ lọc nước?

Công nghệ nano ứng dụng trong máy lọc nước

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những Điểm mạnh của công nghệ Nano trong hệ thống xử lý nước hiện nay.

phương pháp làm sạch nước Nano là công nghệ tiên tiến, được áp dụng vào các ngành công nghiệp cao. Đây là một thành tựu khoa học được áp dụng thành công trong ngành hệ thống lọc nước và được vận dụng quy mô trên toàn thế giới.

Không những thế Công nghệ Nano giúp chia nhỏ các phân tử ở kích thước nhỏ nhất. Điều này làm tăng diện tích bề mặt và nhờ đó tăng nguy cơ kháng khuẩn.

Công nghệ Nano bao gồm:

- Lọc cơ chế hấp thụ: Các tạp chất kim loại sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp phụ của lõi lọc nước Nano

- Lọc cơ học: thành phần kích thước lớn bị loại bỏ trong nước

- Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là một Ưu điểm của máy lọc nước Nano.

- Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc – Công nghệ Nano bạc chỉ thực sự trở nên phổ biến và người ta lưu tâm tới nó nhiều hơn khi thiết bị lọc nước Nano ra đời. Sự áp dụng của công nghệ này trong các vật tư lọc nước đã phát hiện ra hiệu quả bất ngờ. Các chỉ số xét nghiệm mẫu nước uống qua máy lọc nước đã cho kết quả trong giới hạn và vi khuẩn thì gần như được loại bỏ hoàn toàn.

Tiếp theo, chúng ta cùng đi tìm hiểu những Thế mạnh của công nghệ lọc nước Nano khi ứng dụng trong hệ thống lọc nước

+ công nghệ xử lý nước Nano: Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường. Điều này tạo ra sự thuận lợi, vệ sinh, Ít tiêu thụ và chủ động hơn cho người sử dụng.

+ Công nghệ lọc Nano lọc sạch hoàn toàn các tạp chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được các chất khoáng tự nhiên hiện đại cho tinh thần tốt.

+ máy lọc nước Nano được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình.

+Tiện dụng: Máy hoạt động xịn, lọc nhanh, bạn chỉ cần mở vòi nước ra là có nước dùng bất cứ khi nào, ngay cả khi gia đình bạn mất điện vẫn có nước sạch để áp dụng.

+ Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng nên giá thành sửa chữa thấp
Trên đây là những Ưu điểm về Công nghệ Nano được sử dụng trong hệ thống xử lý nước. Với những Thế mạnh ấy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước Nano cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải pháp lọc nước giếng khoan gia đình, trường học...